สาวหล่อหุ่นอวบใส่ เสื้อกล้ามทอม อย่างไรให้เท่

สาวหล่อที่มีหุ่นค่อนข้างอวบก็สามารถแต่งตัวให้เท่ได้ รวมถึงการอำพรางให้หุ่นดูเพรียวขึ้น ด้วยการเลือกใส่ เสื้อกล้ามทอม เข้าคู่กับเสื้อผ้าต่าง ๆ ซึ่งเทคนิคง่าย ๆ ก็มีดังนี้

ดูดีด้วยเสื้อกล้ามเอวลอยในวันที่ต้องการเอาเสื้อไว้ในกางเกง

สำหรับสาวหล่อที่มีรูปร่างค่อนข้างอวบ ในเวลาที่ต้องการแต่งตัวให้ดูเรียบร้อยด้วยการเก็บชายเสื้อเข้ากางเกงก็อาจจะเกิดความรู้สึกไม่มั่นใจกับส่วนเกินของหน้าท้อง ด้วยความหนาของเนื้อผ้ายิ่งทำให้ดูตัวอวบกว่าที่ควรเป็น เคล็ดลับง่าย ๆ เพียงแค่คุณเลือก เสื้อกล้ามทอม ครึ่งตัวเข้าคู่กับเสื้อเชิ้ตที่มีเนื้อผ้าค่อนข้างบางก็จะทำให้ดูหุ่นเพรียวขึ้น มั่นใจมากขึ้นและอำพรางส่วนเกินได้อย่างแนบเนียน

…………………..

เสื้อกล้ามแบบเต็มตัวสีพื้นกับวันที่ต้องการใส่เสื้อคลุมเท่ ๆ

ในวันที่ต้องการแต่งตัวเท่ ๆ ในรูปแบบหนุ่มตะวันตก ด้วยเสื้อเชิ้ตปล่อยกระดุมโชว์เสื้อยืดข้างใน เสื้อกล้ามทอมเต็มตัวในแบบสีพื้นที่ไม่มีลายตรงอกเสื้อจะช่วยทำให้ดูหุ่นดี เพราะสีพื้นจะทำให้ลำตัวไม่เป็นจุดสนใจ และให้เลือกเสื้อเชิ้ตลวดลายสวย ๆ เพื่อดึงดูดจุดสนใจไปที่เชิ้ตแทน หรือใส่กับกางเกงยีนส์ที่มีดีไซน์แปลกตาหรือเดนิมขาด ๆ ก็ยิ่งดูดีในแบบที่สาว ๆ จะต้องร้องว้าวทีเดียว

…………………..

เสื้อกล้ามรูปแบบแบบตะขอ จะเก็บทรงดีกว่าแบบเทปข้างหรือซิป

สำหรับสาวหล่อที่มีรูปร่างอวบ การเลือก เสื้อกล้ามทอม ที่ใส่สบายนั้น เสื้อกล้ามทอมดีไซน์ตะขอ จะช่วยให้อึดอัดน้อยกว่าเสื้อกล้ามแบบซิปหรือแบบเทปข้าง อีกทั้งยังตัดปัญหาซิบแตกหรือเทปหลุดระหว่างวัน  หากเดินๆอยู่เทปหลุดหรือซิปแตกคงไม่ดีแน่

…………………..

ใส่โดด ๆ ก็ดูเพรียวขึ้นกับเสื้อกล้ามแบบสีทูโทน

หากสาวหล่อคนไหนต้องการที่จะใส่เสื้อกล้ามโชว์ กับกางเกงเท่สักตัว และต้องการอำพรางรูปร่างที่ค่อนข้างอวบได้ด้วย แนะนำให้เลือกเสื้อกล้ามที่มีสีตัดกันในสีทูโทน เพราะสีที่ตัดกันช่วยลดทอนพื้นที่ของลำตัวให้ดูเล็กลง บางและเพรียวดูดีขึ้นได้

…………………..

เสื้อกล้ามทอม ครึ่งตัว แบบ 2 ผ้าไมโคร โพลี สแปนเด็กส์

มี 2 สี
#ดำ
#ขาว

.

.

.

คุณสมบัติ

✓เก็บหน้าอกได้แบนจริง เก็บได้มากถึง 99%

-ผ้านุ่ม สวมใส่สบาย
-สวมเสื้อทับ ไม่เห็นเสื้อกล้ามด้านใน
-ด้านหน้ามีผ้าหนา เก็บหน้าอกได้ดีเยี่ยม

สวมใส่เพื่อ
✓ใส่เพื่อปกปิดหน้าอก
✓ใส่เพิ่มความสมาร์ทให้ตัวเอง
✓ใส่ไปคาเฟ่
✓ใส่ทำกิจกรรมแอดเวนเจอร์ต่างๆ ว่ายน้ำ วิ่ง ออกกำลังกาย ปีนเขา

.

.

.

ราคา

SS / S / M / L 300 บาท
XL / XXL 320 บาท

>> ดูโปรโมชั่น คลิก <<

.

.

.

ตารางไซส์

เสื้อกล้ามทอม ครึ่งตัว แบบ 1 ผ้าเส้นใยธรรมชาติ

มี 2 สี
#ดำ
#ขาว

.

.

.

คุณสมบัติ

✓เก็บหน้าอกได้แบนจริง เก็บได้มากถึง 99% 

เนื้อผ้าเส้นใยธรรมชาติ (ผ้า Rayon spandex ทำจากเยื่อของเปลือกไม้) ข้อดีคือ! 

✓คุณสมบัติพิเศษของเส้นด้ายเรย่อน จะช่วยระบายอากาศได้ดี และโอบอุ้มความชุ่มชื้นให้กับผิวหนังได้ถึง 15% 

✓ไม่แพ้ ไม่คัน ถนอมผิวพรรณ ปราศจากการระคายเคืองโดยแท้จริง 

✓เนื้อผ้าให้ความเย็น แม้ในวันที่ร้อนอบอ้าว(เมื่อเทียบกับเนื้อผ้าโพลี) 

✓ลดการสะสมแบคทีเรียไม่หมักหมมเชื้อโรค แม้ในสภาวะที่มีเหงื่อออกมาก็ตาม 

✓เนื้อผ้ามีความหนา ไม่ย้วย

.

.

.

ราคา

SS / S / M / L 400 บาท
XL / XXL 420 บาท

>> ดูโปรโมชั่น คลิก <<

.

.

.

ตารางไซส์

โปรโมชั่น วันนี้ – 5 ม.ค. 2566

เสื้อกล้ามทอมเต็มตัว
ซื้อ 4 ตัว 999 บาท(XL,XXL เพิ่ม 30 บาท)
ส่งฟรี!!

.

.

.

.

เสื้อกล้ามทอมครึ่งตัว ผ้าเส้นใยธรรมชาติ
ซื้อ 3 ตัว ลด 60 บาท
ส่งฟรี!!

.

.

.

.

.

เสื้อกล้ามทอมครึ่งตัว ผ้าไมโคร โพลี สแปนเด็กส์
ซื้อ 3 ตัว ลด 60 บาท
ส่งฟรี!!

.

.

.

สินค้าทั้งหมด

เสื้อกล้ามทอม รุ่นเต็มตัว

เสื้อกล้ามทอม รุ่นเต็มตัว

เสื้อกล้ามทอม รุ่นครึ่งตัว
รุ่นเส้นใยธรรมชาติ

เก็บหน้าอกได้ 99% ผ้ายืดหยุ่นดีมาก เนื้อผ้าให้ความเย็นไม่ร้อน ใส่เที่ยว ใส่ออกกำลังกาย

 จากจุดเล็กๆของเสื้อกล้ามทอม

เสื้อกล้ามทอม แบบเต็มตัว (รุ่น MC12) เป็นเสื้อกล้าม 2 ชั้น

คุณสมบัติของผ้าที่เราใช้ ผ้าด้านข้างชั้นข้างใน ส่วนที่ช่วยให้ตัวเสื้อยืดหยุ่น ไม่อึดอัดเวลาสวมใส่

เส้นด้าย Rayon (เรย่อน) นั้นจะมีคุณภาพดีกว่าเส้นด้ายทุกชนิด คือทำมาจาก “เยื่อของเปลือกไม้” มีความละเอียดของเส้นใยสูงมาก และเส้นมันวาวประสิทธิภาพของเส้นด้ายเรย่อนนี้ เป็นที่รู้กันว่าทำมาจากเส้นใยธรรมชาติแท้ 100% อันส่งผลที่มีคุณประโยชน์ต่างๆ สำหรับการใช้งานดังต่อไปนี้ เส้นใยมีความละเอียดมาก นุ่มลื่น ทอเป็นผ้าแล้ว ไม่มีเส้นฝอย เป็นเส้นด้ายขนาดเล็กที่มีน้ำหนักทิ้งตัวดี เส้นใยที่มีความบางและเล็กมาก ผลิตจากธรรมชาติ มีคุณสมบัติถนอมผิวพรรณ ปราศจากการระคายเคืองโดยแท้จริง คุณสมบัติพิเศษของเส้นด้ายเรย่อน จะช่วยระบายอากาศได้ดี และโอบอุ้มความชุ่มชื้นให้กับผิวหนังได้ถึง 15% ปกป้องชั้นผิว และสลายแบคทีเรียที่มากับอากาศได้ ไม่หมักหมมเชื้อโรค แม้ในสภาวะที่มีเหงือออกมาก็ตาม

“เราจึงริเริ่มใช้ผ้า Rayon มาตัดเย็บเป็นส่วนประกอบของเสื้อกล้าม ซึ่งจะเหมาะมากกับคนที่ผิวแพ้ง่าย”

เส้นด้ายมีความเย็น เมื่อเทียบกับเส้นด้ายชนิดอื่นๆ เป็นที่นิยมมากสำหรับผู้ที่ผิวแพ้ง่าย, ผู้ป่วยที่มีผลต่อผิวพรรณ, การปกป้องมลภาวะอากาศจากเมืองร้อน ซึ่งเราได้นำผ้าที่ทอจากเส้นด้ายชนิดนี้มาเป็นส่วนประกอบของเสื้อกล้ามของเรา ลูกค้าจึงมั่นใจได้กับสินค้าของเรา เราอยากให้ลูกค้า เมื่อจ่ายตังค์ซื้อของแล้ว อยากให้ได้สินค้าที่มีคุณภาพ คุ้มกับเงินที่เสียไปจริงๆ

ใช้ผ้า Rayon spandex

ส่วนของผ้าที่ใช้สำหรับปิดหน้าอก

เป็นผ้าธรรมดา(คล้ายกับเสื้อนักเรียนแต่จะหนากว่า) ไม่ยืดหยุ่น ด้วยเนื้อผ้ามีความหนา ทำให้พรางหน้าอกและเก็บหัวนมได้ดี

ส่วนของผ้าที่ใช้สำหรับพรางหน้าอก

ส่วนของเนื้อผ้าเสื้อกล้ามตัวนอก

ทำจากผ้าคอตตอนคอมบ์ 100% เกรดดีที่สุดในตระกูลคอตตอน เนื้อผ้าจึงมีความนุ่ม ลื่น มีมิติ ซักแล้วไม่ย้วยเร็ว เรากล้าให้คุณลอง

ทำจากผ้าคอตตอนคอมบ์ 100% เกรดดีที่สุดในตระกูลคอตตอน

เกี่ยวกับ เสื้อกล้ามทอม Merci-Tom

เสื้อกล้ามทอม Merci-Tom จำหน่ายเสื้อกล้ามทอมแบบเต็มตัว เสื้อกล้ามทอมแบบครึ่งตัว เสื้อยืดทอม กางเกงสแล็ค สินค้าทั้งหมด https://merci-tom.com/

“มั่นๆอย่างมี Style by Merci-Tom”

“อย่ามัวกังวลกับเสื้อกล้ามทอมที่สวมใส่แล้วไม่ใช่!!!!! เพราะความมั่นใจของทอมอย่างเราต้องเริ่มต้นจากเสื้อกล้ามทอมที่มีคุณภาพ อย่าง Merci-Tom”

Why you should choose Merci-Tom? ทำไมคุณต้องเลือก Merci-Tom?

เพราะMerci-Tom เข้าใจว่าทอมต้องการอะไร เราเชื่อว่ามีทอมหลายๆคน ที่ไม่ต้องการใช้สเตย์รัดหน้าอก เพื่ออำพรางทรวดทรงในจุดที่ไม่ต้องการ แต่ในขณะเดียวกัน การสวมใส่ที่สบายจากเนื้อผ้าที่มีคุณภาพ หมดปัญหาเรื่องสวมและถอดยาก การดีไซน์เสื้อกล้ามที่กระชับรับกับรูปทรงของทอมเอเชียอย่างเรา หรือแม้กระทั่งรายละเอียดเล็กๆอย่างการปกปิดหน้าอกแม้เวลาก้ม ยังคงเป็นความต้องการแน่นอนสำหรับทอมๆอย่างเรา

Merci-Tom เข้าใจว่า ทอมเป็นเพศที่ต้องการความมั่นใจไม่ต่างจากผู้ชายและผู้หญิง ทั้งเรื่องหน้าตา บุคลิกภาพ และการแต่งกายเองทอมมากมายก็จะแต่งตัวไม่ให้มีความเป็นหญิงมากนัก แต่ทอมยังคงมีสรีระเป็นผู้หญิงเหมือนกัน Merci-Tom รู้ว่าตรงจุดนี้เป็นปัญหาหนักอก หนักใจของทอมร้อยทั้งร้อย แต่หากว่าคุณมีตัวช่วยดีๆอย่าง Merci-Tom นอกจากจะลดปัญหาหนักอก หนักใจแล้วยิ่งจะช่วยเสริมบุคลิกภาพของคุณให้ดูสง่ามากยิ่งๆ ขึ้น

“คุณมั่นใจแค่ไหนว่า เสื้อกล้ามทอมที่คุณสวมใส่อยู่สบายจริงๆแม้กระทั่งเวลาที่เหงื่อคุณออกมาก หรือมีกิจกรรมหนักๆ”

Merci-Tom ไม่ได้เข้าใจทอมเพียงแค่ความหนักอก หนักใจเท่านั้น แต่เรายังเจาะลงลึกถึงผลที่ตามมาหลังการสวมใส่เสื้อกล้ามทอม หลายคนคงเคยรู้สึกอึดอัด รัดแน่น ไม่สบายตัวหลังมีเหงื่อออก หรืออากาศร้อน จากการสวมใส่เสื้อกล้ามทอมที่ระบายอากาศได้ไม่ดี แต่ปัญหานี้คุณจะไม่พบใน Merci-Tom เพราะเราคัดผ้าเกรดคุณภาพดีเกินราคา ใช้เวลาทดลอง เลือกสรรเนื้อผ้าเป็นเวลานาน และที่คุณจะสามารถวางใจใน Merci-Tom ได้เพราะเราอยู่ในแวดวงเส้นด้ายและเนื้อผ้ามานานกว่า 30 ปี จึงทำให้เรามีประสบการณ์ ความเชี่ยวชาญและชำนาญในการเลือกผ้าว่าชนิดไหนเหมาะกับคนเอเชียที่สามารถระบายอากาศได้ดีเยี่ยมกว่าที่อื่น เรากล้ารับประกัน!!!!! แม้คุณจะใส่ในอากาศร้อน เสื้อกล้ามจะไม่เก็บความร้อนไว้กับคุณ ไม่ทำให้อึดอัด จึงเป็นเสื้อกล้ามที่เหมาะอย่างยิ่งกับทอมเอเชียในเขตร้อนอย่างเราๆ แต่จะเหมาะที่สุดโดยเฉพาะกับทอมขี้ร้อน Merci-Tom จะช่วยตอบโจทย์ข้อนี้ให้คุณได้เป็นอย่างดี

“ปกปิดดี แต่เวลาก้มที เห็นไปถึงไหนๆ เป็นปัญหาเล็กๆแต่ยิ่งใหญ่ที่ทอมควรรู้”

เหตุการณ์แบบนี้ไม่ได้เกิดขึ้นกับทอมทุกรายเสมอไป

อาจจะมีเพียงบางส่วนที่พบปะกับปัญหานี้บ้าง แต่สำหรับ Merci-Tom มันคือปัญหาใหญ่ แม้เป็นเพียงจุดเล็กๆที่หลายๆคนมองข้าม แต่เราไม่มองข้าม!!! เรื่องเหล่านี้จะไม่เกิดอีกหากคุณได้สวมใส่เสื้อกล้ามที่ออกแบบมาเพื่อกระชับและเก็บหน้าอกอย่าง Merci-Tom เสื้อกล้ามทอมของเรามีช่างดีไซน์แพทเทิลรูปทรงเสื้อกล้ามจากบริษัทผู้ผลิตชุดกระชับทรวงอกแบบสปอร์ตอันดับ 1 ทั้งในและต่างประเทศมาดีไซน์ให้ จึงมีเสื้อกล้ามทอมสำหรับทอมโดยเฉพาะแบบใหม่ขึ้นมาทั้งอำพรางหน้าอกดีไปพร้อมๆกับรูปทรงที่ปกปิดเนินอกของคุณทอม รายละเอียดการตัดเย็บจึงมีความประณีตมากเป็นพิเศษ ต่อไปไม่ว่าคุณจะก้มจนสุดตัวแค่ไหนก็มั่นใจได้ว่า ไม่มีใครเห็นหน้าอก หน้าใจของคุณ

“จุดเด่น คือ ตรงไหน”

Merci-Tom เข้าใจดีว่า เสื้อกล้ามทอมต้องใส่สบาย ระบายกอากาศได้ดี และที่สำคัญคือ การเก็บหน้าอกได้ดีเยี่ยม Merci-Tom จึงพัฒนาได้มากกว่า เพื่อให้ทอมทั้งหลายได้มั่นใจมากยิ่งขึ้น โดยส่วนของเสื้อกล้ามที่ใช้สำหรับพรางหน้าอก เราได้ใช้เนื้อผ้าธรรมดา ไม่ยืด ไม่ย้วย เนื้อผ้าที่มีความหนาและมีส่วนผสมของธรรมชาติ ทำให้คงความสวมใส่สบาย และผู้ที่สวมใส่ไม่อึดอัด อีกทั้งยังสามารถปิดจุกปทุมถันได้เป็นอย่างดี

ในส่วนที่ใช้พรางหน้าอกของเสื้อกล้ามทอม Merci-Tom หากใช้เพียงผ้าธรรมดาที่ไม่ยืด อาจจะทำให้การเคลื่อนไหวในชีวิตประจำวันนั้นไม่สะดวกเท่าที่ควร เสื้อกกล้ามทอม Merci-Tom จึงคิดค้นให้มีการเพิ่มลูกเล่นเข้าไป คือเพิ่มเนื้อผ้าเรย่อนสแปนเด็กซ์ rayon spandex (คุณสมบัติของเรย่อนสแปนเด็กซ์ Rayon spandex) เข้าไปทางด้านข้างซ้าย เนื้อผ้าเรย่อนสแปนเด็กซ์จะมีคามยืดหยุ่นสูง คือยืดแต่ไม่ย้วย ทำให้เสื้อกล้ามทอมของเรารับกับรูปร่างของทอมทั้งหลายได้เป็นอย่างดี ทำให้เคลื่อนไหวร่างกายได้สะดวก ที่สำคัญเก็บหน้าอกได้ดีเยี่ยม และสวมใส่ไม่อึดอัด

“อีกอย่างที่สำคัญ”

ในส่วนที่ใช้พรางหน้าอกของเสื้อกล้ามทอม Merci-Tom หากใช้เพียงผ้าธรรมดาที่ไม่ยืด อาจจะทำให้การเคลื่อนไหวในชีวิตประจำวันนั้นไม่สะดวกเท่าที่ควร เสื้อกกล้ามทอม Merci-Tom จึงคิดค้นให้มีการเพิ่มลูกเล่นเข้าไป คือเพิ่มเนื้อผ้าเรย่อนสแปนเด็กซ์ rayon spandex (คุณสมบัติของเรย่อนสแปนเด็กซ์ Rayon spandex) เข้าไปทางด้านข้างซ้าย เนื้อผ้าเรย่อนสแปนเด็กซ์จะมีคามยืดหยุ่นสูง คือยืดแต่ไม่ย้วย ทำให้เสื้อกล้ามทอมของเรารับกับรูปร่างของทอมทั้งหลายได้เป็นอย่างดี ทำให้เคลื่อนไหวร่างกายได้สะดวก ที่สำคัญเก็บหน้าอกได้ดีเยี่ยม และสวมใส่ไม่อึดอัด

“เสื้อกล้ามทอม Merci-Tom แตกต่างด้วยดีไซน์ & คุณภาพ”

Facebook :: https://www.facebook.com/merci13tomboy/

Instagram :: mercitom13 หรือคลิก https://www.instagram.com/mercitom13/

เว็บไซต์ :: https://merci-tom.com

Line ID :: @620tbmyj (มี@นำหน้า)

Tel. 086-640-4805

#เสื้อกล้ามทอมเต็มตัว #เสื้อกล้ามทอม #ทอมดี้ #เสื้อผ้าทอม #เสื้อยืดทอม #ทอมบอย #ทอมหล่อ #แฟชั่นทอม #กางเกงสแล็ค #กางเกงสแล็คทอม