สาวหล่อหุ่นอวบใส่ เสื้อกล้ามทอม อย่างไรให้เท่

สาวหล่อที่มีหุ่นค่อนข้างอวบก็สามารถแต่งตัวให้เท่ได้ รวมถึงการอำพรางให้หุ่นดูเพรียวขึ้น ด้วยการเลือกใส่ เสื้อกล้ามทอม เข้าคู่กับเสื้อผ้าต่าง ๆ ซึ่งเทคนิคง่าย ๆ ก็มีดังนี้

ดูดีด้วยเสื้อกล้ามเอวลอยในวันที่ต้องการเอาเสื้อไว้ในกางเกง

สำหรับสาวหล่อที่มีรูปร่างค่อนข้างอวบ ในเวลาที่ต้องการแต่งตัวให้ดูเรียบร้อยด้วยการเก็บชายเสื้อเข้ากางเกงก็อาจจะเกิดความรู้สึกไม่มั่นใจกับส่วนเกินของหน้าท้อง ด้วยความหนาของเนื้อผ้ายิ่งทำให้ดูตัวอวบกว่าที่ควรเป็น เคล็ดลับง่าย ๆ เพียงแค่คุณเลือก เสื้อกล้ามทอม ครึ่งตัวเข้าคู่กับเสื้อเชิ้ตที่มีเนื้อผ้าค่อนข้างบางก็จะทำให้ดูหุ่นเพรียวขึ้น มั่นใจมากขึ้นและอำพรางส่วนเกินได้อย่างแนบเนียน

…………………..

เสื้อกล้ามแบบเต็มตัวสีพื้นกับวันที่ต้องการใส่เสื้อคลุมเท่ ๆ

ในวันที่ต้องการแต่งตัวเท่ ๆ ในรูปแบบหนุ่มตะวันตก ด้วยเสื้อเชิ้ตปล่อยกระดุมโชว์เสื้อยืดข้างใน เสื้อกล้ามทอมเต็มตัวในแบบสีพื้นที่ไม่มีลายตรงอกเสื้อจะช่วยทำให้ดูหุ่นดี เพราะสีพื้นจะทำให้ลำตัวไม่เป็นจุดสนใจ และให้เลือกเสื้อเชิ้ตลวดลายสวย ๆ เพื่อดึงดูดจุดสนใจไปที่เชิ้ตแทน หรือใส่กับกางเกงยีนส์ที่มีดีไซน์แปลกตาหรือเดนิมขาด ๆ ก็ยิ่งดูดีในแบบที่สาว ๆ จะต้องร้องว้าวทีเดียว

…………………..

เสื้อกล้ามรูปแบบแบบตะขอ จะเก็บทรงดีกว่าแบบเทปข้างหรือซิป

สำหรับสาวหล่อที่มีรูปร่างอวบ การเลือก เสื้อกล้ามทอม ที่ใส่สบายนั้น เสื้อกล้ามทอมดีไซน์ตะขอ จะช่วยให้อึดอัดน้อยกว่าเสื้อกล้ามแบบซิปหรือแบบเทปข้าง อีกทั้งยังตัดปัญหาซิบแตกหรือเทปหลุดระหว่างวัน  หากเดินๆอยู่เทปหลุดหรือซิปแตกคงไม่ดีแน่

…………………..

ใส่โดด ๆ ก็ดูเพรียวขึ้นกับเสื้อกล้ามแบบสีทูโทน

หากสาวหล่อคนไหนต้องการที่จะใส่เสื้อกล้ามโชว์ กับกางเกงเท่สักตัว และต้องการอำพรางรูปร่างที่ค่อนข้างอวบได้ด้วย แนะนำให้เลือกเสื้อกล้ามที่มีสีตัดกันในสีทูโทน เพราะสีที่ตัดกันช่วยลดทอนพื้นที่ของลำตัวให้ดูเล็กลง บางและเพรียวดูดีขึ้นได้

…………………..

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *