จากจุดเล็กๆของเสื้อกล้ามทอม

เสื้อกล้ามทอม แบบเต็มตัว (รุ่น MC12) เป็นเสื้อกล้าม 2 ชั้น

คุณสมบัติของผ้าที่เราใช้ ผ้าด้านข้างชั้นข้างใน ส่วนที่ช่วยให้ตัวเสื้อยืดหยุ่น ไม่อึดอัดเวลาสวมใส่

เส้นด้าย Rayon (เรย่อน) นั้นจะมีคุณภาพดีกว่าเส้นด้ายทุกชนิด คือทำมาจาก “เยื่อของเปลือกไม้” มีความละเอียดของเส้นใยสูงมาก และเส้นมันวาวประสิทธิภาพของเส้นด้ายเรย่อนนี้ เป็นที่รู้กันว่าทำมาจากเส้นใยธรรมชาติแท้ 100% อันส่งผลที่มีคุณประโยชน์ต่างๆ สำหรับการใช้งานดังต่อไปนี้ เส้นใยมีความละเอียดมาก นุ่มลื่น ทอเป็นผ้าแล้ว ไม่มีเส้นฝอย เป็นเส้นด้ายขนาดเล็กที่มีน้ำหนักทิ้งตัวดี เส้นใยที่มีความบางและเล็กมาก ผลิตจากธรรมชาติ มีคุณสมบัติถนอมผิวพรรณ ปราศจากการระคายเคืองโดยแท้จริง คุณสมบัติพิเศษของเส้นด้ายเรย่อน จะช่วยระบายอากาศได้ดี และโอบอุ้มความชุ่มชื้นให้กับผิวหนังได้ถึง 15% ปกป้องชั้นผิว และสลายแบคทีเรียที่มากับอากาศได้ ไม่หมักหมมเชื้อโรค แม้ในสภาวะที่มีเหงือออกมาก็ตาม

“เราจึงริเริ่มใช้ผ้า Rayon มาตัดเย็บเป็นส่วนประกอบของเสื้อกล้าม ซึ่งจะเหมาะมากกับคนที่ผิวแพ้ง่าย”

เส้นด้ายมีความเย็น เมื่อเทียบกับเส้นด้ายชนิดอื่นๆ เป็นที่นิยมมากสำหรับผู้ที่ผิวแพ้ง่าย, ผู้ป่วยที่มีผลต่อผิวพรรณ, การปกป้องมลภาวะอากาศจากเมืองร้อน ซึ่งเราได้นำผ้าที่ทอจากเส้นด้ายชนิดนี้มาเป็นส่วนประกอบของเสื้อกล้ามของเรา ลูกค้าจึงมั่นใจได้กับสินค้าของเรา เราอยากให้ลูกค้า เมื่อจ่ายตังค์ซื้อของแล้ว อยากให้ได้สินค้าที่มีคุณภาพ คุ้มกับเงินที่เสียไปจริงๆ

ใช้ผ้า Rayon spandex

ส่วนของผ้าที่ใช้สำหรับปิดหน้าอก

เป็นผ้าธรรมดา(คล้ายกับเสื้อนักเรียนแต่จะหนากว่า) ไม่ยืดหยุ่น ด้วยเนื้อผ้ามีความหนา ทำให้พรางหน้าอกและเก็บหัวนมได้ดี

ส่วนของผ้าที่ใช้สำหรับพรางหน้าอก

ส่วนของเนื้อผ้าเสื้อกล้ามตัวนอก

ทำจากผ้าคอตตอนคอมบ์ 100% เกรดดีที่สุดในตระกูลคอตตอน เนื้อผ้าจึงมีความนุ่ม ลื่น มีมิติ ซักแล้วไม่ย้วยเร็ว เรากล้าให้คุณลอง

ทำจากผ้าคอตตอนคอมบ์ 100% เกรดดีที่สุดในตระกูลคอตตอน

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *